4 วิธี การส่งไฟล์ให้โรงพิมพ์ PW พิมพ์ จำกัด

  1. ทางอีเมล:  hello@printing.co.th หรืออีเมลฝ่ายขายที่ท่านติดต่อไว้ (ขนาดไฟล์ไม่เกิน 15 MB)
  2. ทาง Line Line ของ บริษัท :  Line ID: pwprinting.co.th หรือคลิกที่ https://line.me/ti/p/0nqdaX2T7w  (ขนาดไฟล์แนะนำไม่เกิน 100 MB)
  3. บันทึกลง Flash ไดรฟ์  แล้วส่งไฟล์ด้วยตนเองที่โรงพิมพ์เรา  

       พิกัดโรงพิมพ์: 345 ซอยอินทามระ 47, แขวงดินแดง, เขตดินแดง, กทม. 10400   https://goo.gl/maps/M9DpwLbQCtsub7a17

  1. ส่งผ่าน Cloud Storage (ฟรี) เช่น

บริการฝากไฟล์ที่มีพื้นที่ให้บริการเพียง 2GB เท่านั้น แต่มีโปรโมชั่นการจัดสรรพื้นที่ให้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นงานหรืองานโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่ช่วยให้สามารถเพิ่มพื้นที่ได้หลายสิบ GB หรือต้องการเราต้องการ เงินเพื่อเพิ่มพื้นที่สามารถใช้ร่วมกันได้โดยมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 270 บาทต่อเดือนสำหรับพื้นที่ 100GB ได้รับการใช้งานบนเว็บและการใช้งานง่ายเพียงลงทะเบียนใช้บริการหรือลงทะเบียนผ่าน Google ก็สามารถใช้งานได้

https://www.dropbox.com/

พื้นที่เริ่มต้นที่ 15GB และยังสามารถเก็บเป็น 100GB ได้โดยเสียค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพียง 60 บาทเท่านั้นการใช้งานยังคงมีความหลากหลายของเว็บไซต์และการใช้งานเพียงแค่คุณมีของ Google ก็สามารถใช้บริการนี้ได้ทันที

www.google.com/drive/

ลงทะเบียนเพื่อรับพื้นที่ฟรี 10GB ข้อดีของเว็บไซต์นี้สามารถเล่นสื่อต่าง ๆ เช่นเพลงหรือวิดีโอที่ได้รับโดยไม่ต้องคลิกดาวน์โหลดที่สามารถสมัครงานผ่านหรือผ่าน Facebook ของคุณก็สามารถเริ่มต้นได้ใช้งานได้ทันที

www.mediafire.com

อีกหนึ่งเว็บที่เป็นที่รู้จักกันดีในนามคนไทย แต่เพียงผู้เดียวพื้นที่เริ่มต้นที่ใช้งานได้ถึง 10GB และสามารถใช้พื้นที่ได้ถึง 100GB ที่เก็บไฟล์ได้มากถึง 5GB โดยมีค่าใช้จ่าย 320 บาทต่อเดือนจะ ใช้เว็บไซต์หรือแอพพเคเคชั่นเหมือนกัน

www.box.com

ลงทะเบียนเพื่อรับพื้นที่ฟรี 10GB สัญญาณไฟล์สูงสุดไม่เกิน 250MB และก็เหมือนกัน

mega.nz

ฟรีๆ ไม่ต้องสมัครสมาชิกเกมที่ได้รับหลายไฟล์พร้อมกันสูงสุด 2GB ไฟล์ที่ถูกเก็บไว้เป็นเวลา 7 วันหลังจากนั้นระบบจะทำการลบไฟล์โดยการใช้งานก็ง่ายเพียงแค่เพิ่มไฟล์ที่ระบบจะส่งโดยที่เราไม่ได้ รับงานต้องกดส่งงานได้เฉพาะบนเว็บไซต์เท่านั้น

https://wetransfer.com/