COVID -19 ก็ระบาด การตลาดก็ต้องทำสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ ทำยังไง?

        ความจริงวันนี้ คือ การตลาดแข่งกันดุเดือดมาก ลูกค้าซื้อของ online แทบจะไม่มีโอกาสได้ทดลองใช้ สัมผัส ดมกลิ่น หรือชิมรส สินค้าของคุณจริงๆ  ดังนั้น การขายของ online ประสาทสัมผัสเดียวที่ลูกค้าใช้ในการตัดสินใจ คือ การมองเห็น เท่านั้น packaing จึงสำคัญที่สุดเพราะ packaging เหมือนกับเสื้อผ้า ที่จะบ่งบอก คุณสมบัติ ระดับคุณภาพ ความมีรสนิยม และความใส่ใจของเจ้าของแบรนด์ ผ่านสินค้า

       ดูสวยอย่างเดียว ก็ไม่ได้ เมื่อส่งสินค้าถึงมือผู้ใช้แล้ว ต้องสัมผัส แกะใช้ แล้วรู้สึกถึงคุณภาพในการผลิต packaging      ที่ดีด้วย

      วันนี้ PW printing Co.,Ltd. มี 3 เทคนิค ที่ไม่เพิ่มค่าใช้จ่าย แต่ทำให้งาน packaging ของคุณสวยเก๋ โดดเด่นกว่าใคร

Nature look และ Premium ด้วยการพิมพ์บนกระดาษ

กระดาษอาร์ตการ์ดหน้าเดียวจะมีคุณสมบัติคือ ด้านนึงเรียบ ด้านนึงหยาบ

หากปรึกษาโรงพิมพ์ที่มีความเก่งและเชี่ยวชาญ จะรู้ว่ายี่ห้อไหนที่ด้านหยาบสามารถพิมพ์ได้สวย

ทำตัดเฉียงที่ฝาปิด/ทำเว้าที่ฝาปิด/ทำฝาปิดให้ยาวกว่าปกติ

การเล่นที่โครงสร้างการพับ ไม่ได้เพิ่มงบประมาณในการผลิตเลย เพราะใช้ Block ปั๊ม ไม่ว่า Block หน้าตาแบบไหน ค่า Block ก็เท่าเดิม

แต่เทคนิคที่เพิ่มขึ้นต้องคำนวณระยะห่างและองศา  การเว้า  เข้ามุมใหม่อย่างละเอียดโดยโรงพิมพ์เชี่ยวชาญเท่านั้น ไม่เช่นนั้น คุณจะได้กล่องที่ดูสวยแต่เปิดใช้ไม่สะดวก ขึ้นรูปแล้วอาจฉีกขาดได้หรือผิวเกิดการแตกลอกร่อน กลายเป็นลดคุณค่าของแบรนด์ลงแทน

2 in 1 (Box & Display)

การฉีกปรุ

ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กล่องสนุกขึ้นได้ เพิ่มความประทับใจตั้งแต่ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ เช่น แทนที่จะเปิดด้านบน ให้ฉีกเปิดด้านข้างแทนเป็นการเพิ่มลูกเล่นลงไป

กล่อง 2 in 1

หากต้องการให้ลูกค้าลองลิปติกทุกสี ก็ใส่ซองขายแล้วแพ็ครวมเป็นกล่องใหญ่กล่องเดียว เวลาใช้กล่องนี้จะกลายเป็น Display ตั้งสินค้าคุณ ให้โชว์โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ บนโต๊ะเครื่องแป้งสาวๆ ที่เป็นลูกค้า

#อยากรู้เชิงลึกปรึกษาPW #PWprintingCo.,Ltd. #30yearsExperience #โรงพิมพ์คุณภาพครบวงจร