7 เรื่อง ตกม้าตาย ของคนขายอาหาร Delivery

ยุค COVID-19 ต้องอาหารกล่อง Delivery/Take home เท่านั้น

     ผิดบ้างถูกบ้าง ทำๆกันไป PW printing Co.,Ltd. เราช่วยมาเยอะ ทำมาเยอะ ให้คำปรึกษามากว่า 10 แบรนด์   วันนี้เรามาเฉลยข้อสอบให้ ไม่ต้องลองผิดลองถูกกันเอง สำหรับคนอยากทำอาหารกล่องขายค่ะ – ไม่พูดเยอะ ไปดูกันเลยค่ะ

1. เจาะรูระบายไอร้อน : ไก่ทอด, เกี๊ยวซ่า, ซาลาเปา, เฟรนช์ฟราย ฯลฯ อาหารทอดๆ นึ่งๆ ทั้งหลาย จะ นิ่มๆแฉะๆ ถ้าไม่เจาะรูกล่อง

2. เกี่ยวข้างกันเลอะ : เค้ก, เบเกอรี่, ขนมไทย ฯลฯ อาหารที่ต้องโชว์หน้าสวยงาม กล่องต้องเป็นแบบเกี่ยวจากด้านข้าง เพื่อให้แพ็คสะดวก และแกะทานง่าย

3. เจาะช่องโชว์ของดี : เจาะช่องหน้าต่าง ช่วยให้อาหารน่าทาน ดูแพงขึ้น ขายแพงขึ้นได้

4. สายคาดกันเปิด : จะส่ง Delivery ต้องมีสายคาด “กันเปิด” ให้ลูกค้ามั่นใจว่าไม่มีใครแอบเปิดชิม และกล่องพลาสติก มักล็อคไม่แน่น ต้องมีสายคาด “กันหกเลอะเทอะ”

5. ห่อไว้กันเลอะ : Burger, French fries, ไก่ทอด, เคบับ ฯลฯ อาหารที่มีซอสเยิ้มๆ ต้องมีกระดาษรอง หรือ ห่อ ให้ทานสะดวก

6. Food Grade ต้อง PW printing Co.,Ltd. : เจ้าของแบรนด์ รักษ์โลกจึงยกเลิกพลาสติก หันมาใช้กระดาษแทน แต่ลืมหาดูเรื่องกระดาษนั้นผลิตมายังไง สัมผัสอาหารแล้วปลอดภัยต่อคนกินมั้ย

7. ซองเจ๋งกว่า : ใส่ซองประหยัดพื้นที่ ประหยัดเงิน ถือง่าย สร้างแบรนด์ได้ เป็นอีกทางเลือกแทนถุงพลาสติก

ทุกข้อกังวลสงสัยเรื่อง Food Grade Paper Packaging อยากรู้เชิงลึก
โทร : 086-304-411 / 02-693-6464
Line AO : @Printing

#อยากรู้เชิงลึกปรึกษาPW #PWprintingCo.,Ltd. #30yearsExperience #โรงพิมพ์คุณภาพครบวงจร