Blog

pirunluk

100% paper handle นวัตกรรมด้ามจับทำจากกระดาษ 100% ราคาคุ้มค่า ยกน้ำหนักได้ถึง 20 KG

1OO% paper handle นวัตกรรมด้ามจับทำจากกระดาษ 1OO% ราคาคุ้มค่า ยกน้ำหนักได้ถึง 2O KG ITEM  ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริม (ACCESSORY) สำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์ สัญชาติอังกฤษ ได้สร้างที่จับกระดาษเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยด้ามจับกระดาษที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติที่มีให้เลือกมากกว่า 1OO

Read More »
pirunluk

ผมสวย ต้องเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารสำหรับเส้นผมโดยเฉพาะ !

ผมสวย ต้องเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารสำหรับเส้นผมโดยเฉพาะ ! แคตตาล็อคแนะนำผลิตภัณฑ์เส้นผมของ BRAND ชั้นนำระดับโลก บอกเล่าแรงบันดาลใจเรื่องความสวยที่มีอยู่ในความคิดคำนึงของมนุษย์ทุกคน รวมถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล พิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตให้สีสดสวย ป้องกันนำและเพื่อความคงสภาพยาวนานขึ้นด้วยการเคลือบโอพีพีด้าน เก๋ไก๋ด้วยการใช้น๊อตสีบรอนส์เงินยึดเล่ม

Read More »
pirunluk

สื่อสารจากใจ ผ่าน Note Card

สื่อสารจากใจ ผ่าน Note Card เวลาคุณมอบของขวัญแด่ใครสักคนเพื่อ ตามง้อ ทำความรู้จัก หรือสร้างการระลึกถึงสิ่งหนึ่งที่ห้ามลืม คือ การ์ดห้อยเขียนถ้อยคำด้วยลายมือของเรา เหล่านี้เองที่จะเป็นสื่อช่วยสร้างความประทับใจระหว่างผู้ให้และผู้รับอย่างไม่รู้จบ

Read More »
pirunluk

เนรมิตนามบัตรที่ดูธรรมดาให้ดูเก๋ไก๋ ด้วยเทคนิคไดคัท

เนรมิตนามบัตรที่ดูธรรมดาให้ดูเก๋ไก๋ ด้วยเทคนิคไดคัท อย่างที่เราทราบกันดีว่านามบัตรนั้นเป็นสื่อที่บ่งบอกความเป็นตัวเรา ด้วยสไตล์ สีสัน และบอกข้อมูลให้ผู้อื่นรู้จักและติดต่อกับเราได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น “การปั๊มไดคัท” เป็นการ ตัด และ เจาะช่องกระดาษโดย บล๊อกมีดกดทับกระดาษให้ขาดเป็นรูปร่างและขนาดที่ต้องการ เช่น ตัดให้เป็นวงกลม วงรี สี่เหลี่ยมมุมมน หรืออาจมีรูปร่างพิเศษ

Read More »
pirunluk

ป้าย promotion ต้องสะดุดตา วับวาว เปลี่ยนสีด้วยฟอยส์โฮโลแกรม

ป้าย promotion ต้องสะดุดตา วับวาว เปลี่ยนสีด้วยฟอยส์โฮโลแกรม สมัยนี้ จะทำธุรกิจอะไรก็ต้องทำให้โดดเด่น สะดุดตาผู้คนไว้ก่อน เพราะความโดดเด่นสะดุดตานี้จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้สนใจในธุรกิจของเรามากขึ้น เหมือนกับ ป้าย promotion ที่ใช้ฟอยส์โฮโลแกรม เมื่อโดนแสง ตกกระทบจะทำให้เห็นเป็นสีรุ้ง และ เปลี่ยนสีไปตาม

Read More »
pirunluk

เจริญพระพุทธมนต์สวดนพเคราะห์ สวดมนต์พุทธวิถีตามแบบฉบับไทย

สวดนพเคราะห์ สวดมนต์พุทธวิถีตามแบบฉบับไทย หนังสือบทเจริญพระพุทธมนต์นพเคราะห์ มีบทสวดมากมายไม่ว่าจะเป็น ชุมนุมเทวดา ไตรสรณคมน์ สัมพุทเธ นโมการอัฏฐกะ มงคลสูตร ที่ชาวพุทธเราใช้สวดในงานเทศกาลมงคลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์ข้ามปี พุทธวิถี เสริมบารมีรับปีใหม่ โดยหนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมบทสวดมากมายที่ใช้ในงานพุทธวิถี ให้เราได้เก็บสะสม

Read More »