Blog

pirunluk

สร้างความโดดเด่นให้แบรนด์ ไม่ควรมองข้ามฉลากบนบรรจุภัณฑ์

สร้างความโดดเด่นให้แบรนด์ ไม่ควรมองข้ามฉลากบนบรรจุภัณฑ์ ท่านใดที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือกำลังทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ต้องการเพิ่มยอดขายและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า วันนี้ pw มีเคล็ดลับมาฝากค่ะ นั่นก็คือการทำฉลากบนบรรจุภัณฑ์ให้มีความโดดเด่นและสะดุดตา โดยการใช้เทคนิคการปั๊มฟอยส์โลหะให้มีความนูนขึ้น อย่างเช่นฉลากนี้ มีการใช้เทคนิคปั๊มฟอยสีทองเงาโดยเน้นการปั๊มที่โลโก้และกรอบทั้ง 4 ด้าน ทำให้ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์และตัวผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมากขึ้น มีความ premium สูง

Read More »
pirunluk

PREMIUM GIFT IN NEW YEAR FESTIVAL

PREMIUM GIFT IN NEW YEAR FESTIVAL ของกำนัลส่งมอบลูกค้าในเทศกาลปีใหม่ 2022 ปฏิทินบนโต๊ะลูกค้าปีหน้าทั้งปีจะเป็นของบริษัทเราไหม? พื้นที่ทำเลทองที่แย่งชิงกันที่สุดไม่ใช่ที่ดินผืนไหน แต่คือพื้นที่เล็ก ๆ บนโต๊ะทำงานของลูกค้า ผู้มีอำนาจตัดสินใจสั่งซื้อของเรา จะทำปฏิทินแบบไหนให้ลูกค้าอยากเอามาใช้ตั้งบนโต๊ะทุกวัน แม้ในโทรศัพท์มือถือของทุกคนจะมีปฏิทินให้ดู แต่มันก็ไม่สะดวกในการจดเร็ว

Read More »
pirunluk

ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร จะทำให้เราถูกจดจำมากขึ้น

ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร จะทำให้เราถูกจดจำมากขึ้น มาดูการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครอย่างกล่องบรรจุภัณฑ์ Kaff & Co ถือได้ว่าเป็น Green & Creative packaging เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดความสิ้นเปลืองที่ไม่จำเป็น โดยพิมพ์สรรพคุณและวิธีใช้งานไว้ที่ด้านในกล่อง แทนการพิมพ์ฉลากแนะนำอีกหนึ่งใบ เพราะมีข้อจำกัดของพื้นที่ด้านนอกที่ไม่เพียงพอสำหรับใส่ข้อมูล และต้องการสร้างดีไซน์ที่สวยงามให้กับกล่อง

Read More »
pirunluk

จะมีของของขวัญชิ้นใดที่ผู้มอบและผู้รับเห็นกันและนึกถึงกันได้ตลอดทั้งปี

จะมีของของขวัญชิ้นใด ที่ผู้มอบและผู้รับ เห็นกันและนึกถึงกันได้ตลอดทั้งปี จะมีของของขวัญชิ้นใดที่ผู้มอบและผู้รับเห็นกันและนึกถึงกันได้ตลอดทั้งปี ซึ่งของขวัญชิ้นนั้นจะต้องแทนความหวังดี ความห่วงใย และให้ผู้รับระลึกถึงผู้มอบ MINI LUXURY CALENDAR ขนาดกะทัดรัด เหมาะมือและเหมาะสำหรับวางบนโต๊ะทำงาน ไม่เปลืองพื้นที่ พิมพ์บนกระดาษคุณภาพ สามารถพิมพ์โลโก้บริษัทและคำขวัญที่ฐานรองได้

Read More »
pirunluk

Promotion กล่องเค้กพรีเมียมสไตล์หรูสำหรับ Bakery House

กล่องเค้กพรีเมียมสไตล์หรู สำหรับ BAKERY HOUSE Promotion วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2564 เท่านั้น เรียนเจ้าของร้านเค้ก เรามีข่าวดีมาบอก!! เพิ่มยอดขายในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วย PACKAGING CAKE BOX

Read More »
pirunluk

ไอเดีย ประดิษฐ์สมุดโน้ตจากเศษไม้เหลือใช้ ได้ประโยชน์แล้วยังรักโลกอีกด้วย

ไอเดียประดิษฐ์สมุดโน้ตจากเศษไม้เหลือใช้ ได้ประโยชน์แล้วยังรักโลกอีกด้วย ยุคสมัยนี้ ใคร ๆ ก็หันมาทำสิ่งของจากวัสดุเหลือใช้ รวมไปถึงการนำของที่ใช้แล้วมาผ่านกระบวนการรีไซเคิลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ ซึ่งมีข้อดีคือการลดขยะให้โลกได้อย่างมหาศาล อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดมลภาวะทางอากาศ ลดการเผาไหม้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และก๊าซพิษอื่น ๆ จากการเผาทำลายขยะอีกด้วย วันนี้ pw มีไอเดียการประดิษฐ์สมุดโน้ตจากเศษไม้เหลือใช้ ที่นอกจากจะเป็นการนำของเหลือใช้มารีไซเคิล แต่ใครเห็นก็สะดุดตาด้วยเช่นกัน

Read More »