Feature Product

Why choose us? * Insight * Customer Satisfaction * One Stop Services * On-time delivery

โรงพิมพ์ PW Printing ยินดีให้บริการ เราเป็นโรงพิมพ์ที่เชียวชาญในงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์และสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมากว่า 30 ปี ให้บริการระบบ Offset และ Digital Printing (Print On demand) การันตีด้วยมาตรฐาน ISO9001-2015

และเราใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) โดยการนำหมึกที่ผลิตจากถั่วเหลืองและน้ำมันพืช (Vegetable oil ink and Soy ink) มาใช้เป็นรายแรกๆของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในไทย

Invitation cards & Envelopes

STEP TO ORDER

เราเป็นมากกว่าผู้ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ และกล่องบรรจุภัณฑ์

CONTACT

ติดต่อเราเพื่อแจ้งสเปคงาน และความต้องการของท่าน

QUOTATION

คำนวณราคา และมอบใบเสนอราคาให้ท่าน

ARTWORK

ออกแบบและเตรียมไฟล์ สำหรับผลิตงาน

DIGITAL PROOF & MOCK-UP

ท่านจะได้รับปรูฟสี และรูปจำลองต้นแบบ เพื่อตรวจสอบในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนดำเนินการผลิต

PRODUCTION

ดำเนินการผลิต (Offset Printing)

SHIPMENT

จัดส่งสินค้า

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit duis nec fringilla nibh pellentesque finibus

วิธีฉลาด จ่ายน้อย

วิธีฉลาด วิธีฉลาด จ่ายน้อยกว่า ด้วยการพิมพ์ร่วมเพลทเดียวกัน ในกรณีที่มีอาร์ตเวิร์ค หลายแบบ เราช่วยคุณลดต้นทุนได้

แต่งงานครั้งนี้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด

แต่งงานครั้งนี้ ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดให้กับงานแต่งงาน

Paper Better

FSC

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ . . . รักสิ่งแวดล้อม อยากดูแลโลกนี้ ให้น่าอยู่ “ สิ่งแวดล้อม ” ในปัจจุบันเป็นเรื่องที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจกันมากขึ้น แต่ก็ยังถูกมองว่าเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ยากและไม่ใช่ความรับผิดชอบของตนเองแต่เป็นหน้าที่ของแบรนด์ที่ต้องจัดการบรรจุภัณฑ์หรือฉลากที่มีโลโก้ FSC ติดอยู่บนตัวสินค้า จึงเป็นตัวช่วยที่ง่ายที่สุดในการที่จะทำให้แบรนด์สื่อสารกับผู้​บริโภคได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนั่นเอง ทำไมต้อง FSC ? FSC™ ย่อมาจาก Forest Stewardship Council™ หรือ องค์การจัดการด้านป่าไม้ ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยไม่หวังผลกำไรที่มีการกำหนดนโยบาย โดยสมาชิกจากภาคส่วนสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจ เพื่อให้การจัดการป่าไม้ของโลกเป็นไปอย่างรับผิดชอบด้วยระบบการรับรองที่เข้มงวดและมีความโปร่งใส FSC จึงเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อในตลาดระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ประทับตรา FSC จะต้องถูกตรวจสอบตลอดห่วงโซ่อุปทาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามาจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์ที่มีการบริหารจัดการอย่างมีความรับผิดชอบ FSC มันดีอย่างไรนะ “ มาร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยกันอย่างง่าย ๆ เพื่อสนับสนุนการดูแลป่าไม้อย่างยั่งยืนและถูกกฎหมาย ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ประทับตรา FSC​ กันนะคะ ”

การเตรียมไฟล์ส่งโรงพิมพ์

NINJA Face Shield by PW printing Co.,Ltd.

PW printing เราตั้งใจออกแบบ และพัฒนาหน้ากาก face shield รูปแบบพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทนทาน – ใส่สบาย – ใช้งานได้จริง – ใส่แล้วดูดี – และงบประมาณที่คุ้มค่าไม่ว่าจะแจกให้พนักงานหน้าร้านใช้เอง, แจกให้กับลูกค้า, หรือ ซื้อเพื่อบริจาคเป็นการกุศล VDO คุณสมบัติและวิธีใช้งาน NINJA FACE SHIELD สายคาด 4 แบบ Face Shield รุ่นใหม่ เปิดหน้าได้ เพื่อพักหายใจได้   เปิดหน้ากากได้ เพื่อพักหายใจได้แต่ไม่ไหลเลื่อนตกขณะใส่ทำงาน หน้ากาก : PET ใสอย่างหนา 400 ไมครอน มีความใสพิเศษ มีความแข็ง ไม่ยับง่าย ไม่เหลือบแสง สบายตา ไม่ปวดหัว ไม่ขุ่นมัว ไม่ขึ้นฝ้าจากแอร์หรือลมหายใจ สายคาด ด้านหน้า : PET ขาว 300 […]

ถุงกระดาษ

Step ง่ายๆ เลือกถุงให้แบรนด์คุณ : “เพียงเลือกขนาด , ชนิดกระดาษ , หูถุง ให้เข้ากับแบรนด์ และส่งไฟล์ logo ให้ โรงพิมพ์ PW printing Co.,Ltd. เพียงเท่านี้คุณก็ได้ถุงสวยๆเสริมภาพลักษณ์ให้ Brand คุณแล้ว” สิ่งที่ต้องทราบ ก่อนตีราคาและผลิต ขนาดสำเร็จ : กว้าง * ยาว * สูง (นิ้ว หรือ ซม.) จำนวนที่ต้องการใช้งานจริง : ประมาณจากการใช้งานต่อเดือน หรือ ต่อครั้ง – โรงพิมพ์จะเสนอราคาเป็น step จำนวนให้ตัดสินใจง่ายขึ้น เสปคงาน ที่ทราบ : หรือ ปรึกษาโรงพิมพ์ PW printing Co.,Ltd. click ขนาดกางออก หรือ ส่งตัวอย่างเดิมมาให้ ชนิดกระดาษ ความหนากระดาษ […]

กระดาษห่อ, ซองใส่อาหาร Food Grade

“กระดาษ Food Grade ที่สัมผัสอาหารได้โดยตรง” ที่โรงพิมพ์ PW printing Co.,Ltd. มีให้เลือกหลากหลาย พิมพ์ลายได้ตามใจ ด้วยหมึก Soy Ink ส่งเสริมภาพลักษณ์ใน Brand แถมปลอดภัยต่อผู้บริโภค  ชนิดกระดาษ Food Grade ที่เหมาะกับการทำกระดาษห่อ และซองอาหาร 1. กระดาษ MG        สี : ขาว                      กันซึมน้ำมัน : ปานกลาง                        พิมพ์ได้ […]

กล่องอาหาร Food Grade

“กล่องอาหาร Food Grade สัมผัสอาหารได้โดยตรง” เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมปลอดภัยต่อผู้บริโภคและช่วยเสริมสุขภาพ ชนิดกระดาษ:  1. กระดาษการ์ด(Board Board) สี: ขาว 2 ด้าน ทนต่อความเย็น: 0 องศาเซลเซียส 2. กระดาษคราฟท์ (กระดาษคราฟท์) – เยื่อกระดาษยาวนำเข้าจากต่างประเทศ สี: น้ำตาล 2 ด้าน น้ำตาล 1 ด้าน / ขาว 1 ด้าน หมายเหตุ:ด้านที่ขาวสามารถพิมพ์สีสันได้ชัดเจนสวยงาม / ด้านล่าง   ทนต่อความเย็น: – 18 องศาเซลเซียส – 40 องศาเซลเซียส การเคลือบ / อาบน้ำยาผิวกระดาษ:  1. อาบน้ำยาน้ำตาม: ช่วยเพิ่มความเงางามเล็กน้อย ป้องกันสีหลุดลอกล่อนเล็กน้อย สามารถนำไปรีไซเคิลได้ 2. อาบน้ำยากันซึม: ช่วยเพิ่มความเงางามปานกลาง ป้องกันสีหลุดลอกล่อนปานกลาง […]

คู่มือ : GIFT SET

Gift Set  ( กล่องชุดของขวัญ )  แจกให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ขายเป็นชุดของขวัญช่วงเทศกาล สามารถสั่งทำกล่อง gift set สุดหรู ในจำนวนน้อยๆ แจกช่วงปีใหม่, แจกในวันเปิดตัวสินค้า หรือ แจกช่วงเทศกาล เช่น เทศกาลวาเลนไทน์, เทศกาลไหว้พระจันทร์, หรือ ของรับไหว้งานแต่งงาน ได้ง่ายๆ เพียงรู้สิ่งเหล่านี้ ชนิดกล่อง Gift set 1. กล่องพับ : ผลิตด้วยกระดาษ 300 – 400 แกรม (กระดาษการ์ด) ข้อดี : สามารถเพิ่มเทคนิคพิเศษหลังพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ ทั้ง ปั๊มนูน (Embossed), ปั๊มฟอล์ย (Foil), เงาเฉพาะจุด (Spot UV), เคลือบฟิล์ม (OPP film) สามารถเลือกกระดาษพิเศษที่มีความสวยงามในตัว เช่น มีผิวสัมผัส (Texture), มีสีในตัว, มีประกายมุกในตัว […]

Our Customers