Feature Product

Why choose us? * Insight * Customer Satisfaction * One Stop Services * On-time delivery

โรงพิมพ์ PW Printing ยินดีให้บริการ เราเป็นโรงพิมพ์ที่เชียวชาญในงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์และสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมากว่า 30 ปี ให้บริการระบบ Offset และ Digital Printing (Print On demand) การันตีด้วยมาตรฐาน ISO9001-2015

และเราใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) โดยการนำหมึกที่ผลิตจากถั่วเหลืองและน้ำมันพืช (Vegetable oil ink and Soy ink) มาใช้เป็นรายแรกๆของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในไทย

Invitation cards & Envelopes

STEP TO ORDER

เราเป็นมากกว่าผู้ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ และกล่องบรรจุภัณฑ์

CONTACT

ติดต่อเราเพื่อแจ้งสเปคงาน และความต้องการของท่าน

QUOTATION

คำนวณราคา และมอบใบเสนอราคาให้ท่าน

ARTWORK

ออกแบบและเตรียมไฟล์ สำหรับผลิตงาน

DIGITAL PROOF & MOCK-UP

ท่านจะได้รับปรูฟสี และรูปจำลองต้นแบบ เพื่อตรวจสอบในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนดำเนินการผลิต

PRODUCTION

ดำเนินการผลิต (Offset Printing)

SHIPMENT

จัดส่งสินค้า

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit duis nec fringilla nibh pellentesque finibus

อย่ามองข้าม ‘การพิมพ์สีบนกล่องบรรจุภัณฑ์’ เด็ดขาด!

อย่ามองข้าม ‘การพิมพ์สีบนกล่องบรรจุภัณฑ์’ เด็ดขาด! การผลิตบรรจุภัณฑ์ให้โดดเด่นและมีความเป็นมาตรฐานนั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัย ตั้งแต่การเลือกใช้กระดาษให้เหมาะกับ brand ผลิตภัณฑ์นั้น ๆ รูปทรงบรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่การเทพื้นกล่องบรรจุภัณฑ์ด้วยสีชนิดต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น การพิมพ์เทพื้นที่ใช้สีพิเศษ pantone ซึ่งจะมีข้อดีคือสามารถควบคุมเฉดสีให้มีความเสถียรเท่ากันทุกชิ้นงานทุกครั้งเมื่อสั่งพิมพ์ (Reprint)

มอบของขวัญให้ตนเองหรือคนที่คุณรัก ด้วยลิปสติกสีสวย จัดเซ็ทใส่กล่อง

มอบของขวัญให้ตนเองหรือคนที่คุณรัก ด้วยลิปสติกสีสวย จัดเซ็ทใส่กล่อง หมดยุคการพกลิปสติกเพียงแท่งเดียวหรือเพียง 1 เฉดสีแล้ว เพราะตอนนี้เรามีลิปสติกหลากสีจัดเซ็ทใส่กล่องสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายให้เลือกสรรตามความชอบ ไม่ว่าวันนี้จะลุคไหนก็มีลิปสติกให้เลือกหลากหลาย ซึ่งเซ็ทกล่องจะเป็นแบบเปิดฝาบน ติดแผ่นใส pet สามารถมองเห็นสินค้าด้านในได้ สะดวกต่อการหยิบใช้งาน สามารถมอบเป็นของขวัญให้ตนเองหรือคนที่คุณรักได้อย่างไม่มีเบื่อ

‘กระดาษรีไซเคิล’ ยังคงเป็นเทรนด์ ที่ใช้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ครองใจคนรักสิ่งแวดล้อมในอนาคต

‘กระดาษรีไซเคิล’ ยังคงเป็นเทรนด์ที่ใช้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่ครองใจคนรักสิ่งแวดล้อมในอนาคต มีผลสำรวจออกมาว่าแคมเปญอนุรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมของกลุ่มธุรกิจและ brand ต่าง ๆ ยังคงช่วยสนับสนุนและต่อยอดให้กับ brand ได้ อีกทั้งอนาคตก็ยังเป็นเทรนด์ที่จะมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย เหมือนกับ LA VIE ผลิตภัณฑ์น้ำแร่ที่ใช้วัสดุกระดาษรีไซเคิล USA แท้ 30% เป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ เพิ่มภาพลักษณ์ premium ด้วย Foil silver ที่โลโก้ และพิมพ์สีด้านในกล่อง เป็นลูกเล่นที่ทำให้ผู้บริโภคประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ในความละเอียดและความใส่ใจของ brand

คุณเชื่อเรื่อง “ความประทับใจแรกพบ First impression” หรือไม่ ?

คุณเชื่อเรื่อง “ความประทับใจแรกพบ First impression” หรือไม่ ? ทุกคนต้องมีนามบัตรพกติดตัวอย่างแน่นอน เป็นของต้องมี ที่มนุษย์ใช้ติดต่อกัน กับบุคคลที่เพิ่งรู้จัก คุณเองก็สามารถสร้างความประทับใจแรกพบ ผ่านนามบัตรที่แสดงความเป็นตัวตนของคุณ “เล่นสนุก บอกความเป็นตัวคุณ ที่ไม่เหมือนใคร” ให้เราช่วยคุณสิคะ การทำนามบัตรให่น่าสนใจ เริ่มจากการออกแบบ Graphic / เลือกวัสดุกระดาษที่ใช่ / วิธีพิมพ์ / ประกายโลหะ Foil / ผิวสัมผัสของการเคลือบ / ลูกเล่นการตัด พิมพ์สีพิเศษ pantone orange 021 พิมพ์สีพิเศษ pantone 3248 กระดาษ Majestic + matt silver foil ไดคัทลูกศร + เคลือบฟิล์มนุ่ม

ใครทำร้านอาหารอยู่ฟังทางนี้

ใครทำร้านอาหารอยู่ฟังทางนี้ อย่ามองข้ามเมนูเด็ดขาด เพราะเมนูเป็นตัวเพิ่มยอดขาย สามารถกระตุ้นให้ลูกค้าอยากรับประทาน ควรทำเมนูเล่มใหญ่ โชว์ภาพเต็ม ๆ สีสันสดใส น่ารับประทาน

บอกความเป็น brand ที่รักสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้กระดาษ 100% Recycle และพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ถั่วเหลือง

บอกความเป็น brand ที่รักสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้กระดาษ 100% Recycle และพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ถั่วเหลือง ในปัจจุบัน ทุกอุตสาหกรรมหรือแม้กระทั่งธุรกิจเล็กใหญ่เริ่มหันมาคำนึงถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งหลาย ๆ brand ที่มีสื่อประชาสัมพันธ์อย่างหนังสือหรือนิตยสารต่างก็เลือกใช้หมึกพิมพ์ถั่วเหลืองที่เป็นหมึกพิมพ์จากธรรมชาติ อีกทั้งใช้กระดาษ Recycle 100% นอกจากจะให้ความใส่ใจกับลูกค้าแล้ว ก็ยังให้ความใส่ใจกับโลกของเราด้วยนะ

เพิ่มเสน่ห์ให้แผ่นโบชัวร์ของคุณเป็นที่สนใจ ด้วยการ spot uv

เพิ่มเสน่ห์ให้แผ่นโบชัวร์ของคุณเป็นที่สนใจ ด้วยการ spot uv Rongratana Executive Residence The signature of fine living ย่านเพลินจิต รังสรรค์ profile สิ่งพิมพ์บอกเล่าความ luxury โดยเลือกเฟ้นกระดาษผิวสัมผัสละเอียดอ่อนละมุน (from Japan) จัดพิมพ์อย่างเอาใจใส่ และพิถีพิถันกับเทคนิค spot uv นูนพิเศษบนโลโก้ ทำให้ชิ้นงานดูโดดเด่น ช่วยเพิ่มคุณค่าและภาพลักษณ์ของ brand ให้ดู exclusive มากขึ้น

For The Love Of Food

For The Love Of Food ผลงานพิมพ์ที่ Choice Foods Thailand ตั้งใจนำเสนอ โดยสื่อสารถึงวัตถุดิบอันสดใหม่ นำมาจัดเรียงได้อย่างมีศิลปะ ด้วยภาพพิมพ์สีสด เต็มหน้า บนกระดาษอาร์ต premium บอกเล่าประวัติ ความตั้งใจ ความเชื่อในคุณค่าที่ดีของอาหารสดใหม่ จากแหล่งต้นกำเนิดที่รับประกันในเรื่องความสดใหม่ ปลอดภัย ไม่มีสิ่งแปลกปลอม ไม่ม่สิ่งปนเปื้อน เพื่อส่งมอบถึงผู้บริโภค จากใจ Choice foods

เคยได้ยินไหมว่า โบรชัวร์ มีไว้แจก ขอราคาถูกๆ คุณเห็นด้วยหรือไม่?

เคยได้ยินไหมว่า โบรชัวร์ มีไว้แจก ขอราคาถูก ๆ คุณเห็นด้วยหรือไม่? บางครั้งเรา มอง หยิบ อ่าน โบรชัวร์ แล้วจบที่ทิ้งไปที่ถังขยะใกล้ ๆ แต่บางครั้งเรา มอง หยิบ แล้ว เก็บใส่กระเป๋า นำกลับบ้าน สะสม หน้าที่ของ โบรชัวร์ คืออะไร ? น่าจะมิใช่เพียงบอกเล่าถึงสินค้าที่บริการที่ต้องการนำเสนอขาย สิ่งที่มีความหมายยิ่งกว่า คือ โบรชัวร์กำลังทำหน้าที่ Brand experience communication ให้กับกลุ่มเป้าหมาย

สินค้าดีอย่างเดียวไม่พอ! จะครองใจผู้บริโภคได้ บรรจุภัณฑ์ต้องให้ความสะดวกในการเปิดใช้

สินค้าดีอย่างเดียวไม่พอ! จะครองใจผู้บริโภคได้ บรรจุภัณฑ์ต้องให้ความสะดวกในการเปิดใช้ ในยุคปัจจุบันที่มีธุรกิจต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย การแข่งขันกันเพื่อครองใจผู้บริโภคก็ย่อมมีมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจอาหารและสิ่งอุปโภคบริโภคต่าง ๆ เพราะอาหารถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ผู้คนต้องทานทุกวัน ดังนั้นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ไม่แพ้เรื่องรสชาดอาหารก็คือคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ทุก brand ควรมี นอกจากจะเป็นการโฆษณาที่ดึงดูดใจผู้บริโภคแล้ว บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ห่อหุ้มก็มีส่วนด้วยเช่นกัน เพราะหน้าตาบรรจุภัณฑ์ที่สามารถดึงดูดผู้พบเห็นได้แล้ว ตัวบรรจุภัณฑ์เองก็ต้องเพิ่มความสะดวกสบายในการหยิบจับและสะดวกในการรับประทานให้กับผู้บริโภคได้มากขึ้น   กล่องบรรุภัณฑ์ที่ดี จะต้องทำหน้าที่ให้ความสะดวกสบาย (ในการหยิบ/จับ/แกะ/ปิด) ดังนั้น DISPENSER BOX จึงเป็นที่นิยมกับสินค้าประจำวัน   PW เชี่ยวชาญเรื่องกล่องบรรจุภัณฑ์ Dispenser box

Our Customers