Feature Product

Why choose us? * Insight * Customer Satisfaction * One Stop Services * On-time delivery

โรงพิมพ์ PW Printing ยินดีให้บริการ เราเป็นโรงพิมพ์ที่เชียวชาญในงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์และสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมากว่า 30 ปี ให้บริการระบบ Offset และ Digital Printing (Print On demand) การันตีด้วยมาตรฐาน ISO9001-2015

และเราใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) โดยการนำหมึกที่ผลิตจากถั่วเหลืองและน้ำมันพืช (Vegetable oil ink and Soy ink) มาใช้เป็นรายแรกๆของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในไทย

Invitation cards & Envelopes

STEP TO ORDER

เราเป็นมากกว่าผู้ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ และกล่องบรรจุภัณฑ์

CONTACT

ติดต่อเราเพื่อแจ้งสเปคงาน และความต้องการของท่าน

QUOTATION

คำนวณราคา และมอบใบเสนอราคาให้ท่าน

ARTWORK

ออกแบบและเตรียมไฟล์ สำหรับผลิตงาน

DIGITAL PROOF & MOCK-UP

ท่านจะได้รับปรูฟสี และรูปจำลองต้นแบบ เพื่อตรวจสอบในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนดำเนินการผลิต

PRODUCTION

ดำเนินการผลิต (Offset Printing)

SHIPMENT

จัดส่งสินค้า

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit duis nec fringilla nibh pellentesque finibus

สร้างความโดดเด่นให้แบรนด์ ไม่ควรมองข้ามฉลากบนบรรจุภัณฑ์

สร้างความโดดเด่นให้แบรนด์ ไม่ควรมองข้ามฉลากบนบรรจุภัณฑ์ ท่านใดที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือกำลังทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ต้องการเพิ่มยอดขายและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า วันนี้ pw มีเคล็ดลับมาฝากค่ะ นั่นก็คือการทำฉลากบนบรรจุภัณฑ์ให้มีความโดดเด่นและสะดุดตา โดยการใช้เทคนิคการปั๊มฟอยส์โลหะให้มีความนูนขึ้น อย่างเช่นฉลากนี้ มีการใช้เทคนิคปั๊มฟอยสีทองเงาโดยเน้นการปั๊มที่โลโก้และกรอบทั้ง 4 ด้าน ทำให้ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์และตัวผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมากขึ้น มีความ premium สูง อีกทั้งยังมีผลต่อการตัดสินใจซื้อและ brand awareness ต่อกลุ่มลูกค้าอีกด้วย สำหรับต้นทุนค่าฟอยส์ที่เพิ่มขึ้นจากการพิมพ์ 4 สี นี้ จะมีความคุ้มค่ามากๆ ( 1.75 บาท / ชิ้น ที่จำนวนการพิมพ์ 5,000 ชิ้น )

PREMIUM GIFT IN NEW YEAR FESTIVAL

PREMIUM GIFT IN NEW YEAR FESTIVAL ของกำนัลส่งมอบลูกค้าในเทศกาลปีใหม่ 2022 ปฏิทินบนโต๊ะลูกค้าปีหน้าทั้งปีจะเป็นของบริษัทเราไหม? พื้นที่ทำเลทองที่แย่งชิงกันที่สุดไม่ใช่ที่ดินผืนไหน แต่คือพื้นที่เล็ก ๆ บนโต๊ะทำงานของลูกค้า ผู้มีอำนาจตัดสินใจสั่งซื้อของเรา จะทำปฏิทินแบบไหนให้ลูกค้าอยากเอามาใช้ตั้งบนโต๊ะทุกวัน แม้ในโทรศัพท์มือถือของทุกคนจะมีปฏิทินให้ดู แต่มันก็ไม่สะดวกในการจดเร็ว ๆ หรือใช้คุยงานกับผู้อื่น ดังนั้น ปฏิทินตั้งโต๊ะจึงเป็นไอเท็มจำเป็นของทุกออฟฟิศอยู่เสมอ เมื่อบริษัทเราจะกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของลูกค้าแล้ว ก็ไม่ยากที่ลูกค้าจะคิดถึงบริษัทเราเป็นอันดับแรก ๆ ตอนสั่งสินค้า สุดคุ้ม!! โปรโมชั่นสั่งผลิตปฎิทินป็นของขวัญปีใหม่ในสไตล์ที่เป็นของคุณ เรามีปฏิทินขนาดสำเร็จ 6*8 นิ้ว – เนื้อปฏิทินรวม 7 ใบ (14หน้า) – หน้าแนะนำบริษัท = 1 หน้า – หน้าเดือน 12 เดือน (ปี 2022) = 12 หน้า – หน้า 12 เดือนรวม (ปีถัดไป) 1 […]

ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร จะทำให้เราถูกจดจำมากขึ้น

ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร จะทำให้เราถูกจดจำมากขึ้น มาดูการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครอย่างกล่องบรรจุภัณฑ์ Kaff & Co ถือได้ว่าเป็น Green & Creative packaging เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดความสิ้นเปลืองที่ไม่จำเป็น โดยพิมพ์สรรพคุณและวิธีใช้งานไว้ที่ด้านในกล่อง แทนการพิมพ์ฉลากแนะนำอีกหนึ่งใบ เพราะมีข้อจำกัดของพื้นที่ด้านนอกที่ไม่เพียงพอสำหรับใส่ข้อมูล และต้องการสร้างดีไซน์ที่สวยงามให้กับกล่อง รวมถึงการเพิ่มรายละเอียดโดยทำเส้นปรุฉีกเพื่อให้เปิดอ่านด้านในได้อย่างสะดวก ถือเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แบรนด์ใส่ใจและผู้บริโภคสัมผัสได้

จะมีของของขวัญชิ้นใดที่ผู้มอบและผู้รับเห็นกันและนึกถึงกันได้ตลอดทั้งปี

จะมีของของขวัญชิ้นใด ที่ผู้มอบและผู้รับ เห็นกันและนึกถึงกันได้ตลอดทั้งปี จะมีของของขวัญชิ้นใดที่ผู้มอบและผู้รับเห็นกันและนึกถึงกันได้ตลอดทั้งปี ซึ่งของขวัญชิ้นนั้นจะต้องแทนความหวังดี ความห่วงใย และให้ผู้รับระลึกถึงผู้มอบ MINI LUXURY CALENDAR ขนาดกะทัดรัด เหมาะมือและเหมาะสำหรับวางบนโต๊ะทำงาน ไม่เปลืองพื้นที่ พิมพ์บนกระดาษคุณภาพ สามารถพิมพ์โลโก้บริษัทและคำขวัญที่ฐานรองได้

Promotion กล่องเค้กพรีเมียมสไตล์หรูสำหรับ Bakery House

กล่องเค้กพรีเมียมสไตล์หรู สำหรับ BAKERY HOUSE Promotion วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2564 เท่านั้น เรียนเจ้าของร้านเค้ก เรามีข่าวดีมาบอก!! เพิ่มยอดขายในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วย PACKAGING CAKE BOX 4 แบบ ที่เราคัดสรรมาให้คุณ Luxury box for premium cake โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ออกแบบขนาดและอาร์ตเวิร์คได้ตามใจคุณ จำนวนขั้นต้น 1,000 ใบ เริ่มที่ราคา 28 บาท/ชิ้นเท่านั้น อ้างอิงข้อมูลจาก aboxshop.com

ไอเดีย ประดิษฐ์สมุดโน้ตจากเศษไม้เหลือใช้ ได้ประโยชน์แล้วยังรักโลกอีกด้วย

ไอเดียประดิษฐ์สมุดโน้ตจากเศษไม้เหลือใช้ ได้ประโยชน์แล้วยังรักโลกอีกด้วย ยุคสมัยนี้ ใคร ๆ ก็หันมาทำสิ่งของจากวัสดุเหลือใช้ รวมไปถึงการนำของที่ใช้แล้วมาผ่านกระบวนการรีไซเคิลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ ซึ่งมีข้อดีคือการลดขยะให้โลกได้อย่างมหาศาล อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดมลภาวะทางอากาศ ลดการเผาไหม้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และก๊าซพิษอื่น ๆ จากการเผาทำลายขยะอีกด้วย วันนี้ pw มีไอเดียการประดิษฐ์สมุดโน้ตจากเศษไม้เหลือใช้ ที่นอกจากจะเป็นการนำของเหลือใช้มารีไซเคิล แต่ใครเห็นก็สะดุดตาด้วยเช่นกัน

‘Fleur Tang’ A piece of clothing with peace in mind

‘Fleur Tang’ A piece of clothing with peace in mind แบรนด์ออแกนิคการ์เม้นท์ ที่เลือกสรรวัตถุดิบออแกนิค cotton 100% เพื่อเข้าสู่กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ใช้สารเคมี อีกทั้งยังมีบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร อ้างอิง Fleur Tang

แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าและน้ำหอม CUSTOMMADE

แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าและน้ำหอม CUSTOMMADE แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าและน้ำหอม CUSTOMMADE สัญชาติเดนมาร์ค ก่อตั้งโดย Christian Dam ปี 2002 มีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าในสไตล์ luxury ที่จับต้องได้ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ทรงพลัง ไร้กาลเวลา และความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมทั้งบรรจุภัณฑ์ที่เรียบหรู คงคุณค่าต่อการใช้งาน ประวัติผู้ก่อตั้ง คลิ๊ก รูป packaging เพิ่มเติม คลิ๊ก

การพัฒนาเศรษฐกิจแบบองค์รวมโดยใช้แนวคิด BCG Model เป็นอย่างไร

การพัฒนาเศรษฐกิจแบบองค์รวมโดยใช้ BCG Model เป็นอย่างไร ( Content by Wanida A. ) BCG Model ถือเป็นส่วนที่สำคัญในกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์แทบทุกชนิด เพราะกระบวนการผลิตนั้นอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและโลกของเราได้ แต่ในปัจจุบันได้มีการใช้การกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานและลดปริมาณการใช้วัสดุที่ทำลายโลก อีกทั้งขั้นตอนการผลิตต่าง ๆ ก็ยังสามารถทำได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น เหมาะสมกับยุคสมัยที่มีการแข่งขันทางด้าน marketing เพื่อดึงดูดใจผู้บริโภคได้มากขึ้นอีกด้วย โดยเราสามารถยึดโยงกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์เข้ากับแนวความคิด BCG Model ได้ดังนี้ (Circular) การใช้วัสดุกระดาษทำกล่องบรรจุภัณฑ์ ลด/เลิก การใช้พลาสติก เนื่องจากกระดาษเป็นวัสดุ ที่สามารถย่อยสลายได้ด้วยตัวเองโดยกระบวนการตามธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วย (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ การรีไซเคิลกระดาษ) นอกจากนี้ยังมีทางเลือกกระดาษรักสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ได้แก่ กระดาษ FSC / ECF / ACID FREE / RECYCLED (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ENVIRONMENTAL SYMBOL) (Green) ไม่ใช้สารเคลือบผิวที่เป็นพลาสติก แต่ใช้น้ำยาเคลือบฐานน้ำที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม (Green) หมึกพิมพ์ Soy […]

บรรจุภัณฑ์กระดาษคราฟ สื่อถึงผลิตภัณฑ์ออแกนิค

บรรจุภัณฑ์กระดาษคราฟ สื่อถึงผลิตภัณฑ์ออแกนิค หลายๆ ครั้ง ที่คุณมองหาผลิตภัณฑ์ออแกนิคบนชั้นวางในซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งเรียงรายไปด้วยสินค้านับไม่ถ้วน และแล้ว Design กล่องที่คุณถูกใจและให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติก็ชนะใจคุณ อ้างอิง 30 Gorgeous Flour Package Designs Content by : Wanida A.

Our Customers