Feature Product

Why choose us? * Insight * Customer Satisfaction * One Stop Services * On-time delivery

โรงพิมพ์ PW Printing ยินดีให้บริการ เราเป็นโรงพิมพ์ที่เชียวชาญในงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์และสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมากว่า 30 ปี ให้บริการระบบ Offset และ Digital Printing (Print On demand) การันตีด้วยมาตรฐาน ISO9001-2015

และเราใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) โดยการนำหมึกที่ผลิตจากถั่วเหลืองและน้ำมันพืช (Vegetable oil ink and Soy ink) มาใช้เป็นรายแรกๆของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในไทย

Invitation cards & Envelopes

STEP TO ORDER

เราเป็นมากกว่าผู้ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ และกล่องบรรจุภัณฑ์

CONTACT

ติดต่อเราเพื่อแจ้งสเปคงาน และความต้องการของท่าน

QUOTATION

คำนวณราคา และมอบใบเสนอราคาให้ท่าน

ARTWORK

ออกแบบและเตรียมไฟล์ สำหรับผลิตงาน

DIGITAL PROOF & MOCK-UP

ท่านจะได้รับปรูฟสี และรูปจำลองต้นแบบ เพื่อตรวจสอบในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนดำเนินการผลิต

PRODUCTION

ดำเนินการผลิต (Offset Printing)

SHIPMENT

จัดส่งสินค้า

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit duis nec fringilla nibh pellentesque finibus

กล่อง KOSE

กล่อง KOSE ใกล้ปีใหม่แล้ว เตรียมหาของขวัญ มอบให้ลูกค้าคนสำคัญกันหรือยัง?

แต่งงานครั้งนี้ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและคุ่มค่า

เราทุกคน ต่างมีเหตุการณ์ที่สุดแสนประทับใจ อยากบันทึกเป็นความทรงจำสุดพิเศษตลอดไป นั่นคือ การ์ดแต่งงาน ที่เมื่อเห็นครั้งใด ความทรงจำยังสดใหม่ คล้ายวันวาน หวนกลับมาให้ยิ้มได้เสมอ

Amazing Journey Notebook

ส่งต่อความสุข ส่งมอบของแทนใจอันทรงคุณค่า ในปีใหม่ 2021 ด้วย Amazing Journey Notebook Amazing Journey Notebook เป็นสมุดโน๊ตสำหรับคนพิเศษเนื่องจากสมุดโน๊ตเล่มนี้ทำมาจากวัสดุพิเศษที่แตกต่างจากสมุดโน๊ตทั่วไป โดยตัวปกเรานำเข้าปกหนังชั้นเยี่ยมมาจากประเทศอังกฤษ(UK) และตัวกระดาษเรานำเข้ากระดาษเกรดพรีเมี่ยมมาจากประเทศอิตาลี่(Italy) ซึ่งวัสดุเหล่านี้มีความคงทนเป็นพิเศษ และเนื้อในเวลาสัมผัสจะแตกต่างจากกระดาษสมุดโน๊ตที่ท่านเคยจับ โดยประกอบไปด้วย 2 สี ดังนี้1.Alligator Dark Green leather paper (สีเขียวเข้ม)2.Carmine Leather paper (สีแดงเลือดนก) Size (ขนาด)- 132×202 mm.- cover 1.20 mm thickness hard paper (ปกกระดาษแข็งหนา 1.20 มม)- ivory-colored, 100 g/m², acid-free paper FSC®-certified products กระดาษสีงาช้าง 100 g / m²กระดาษปราศจากกรดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองFSC®- very smooth […]

SMART CALENDAR แขวนก็ได้ ตั้งก็ดี

SMART CALENDAR SMART CALENDAR แขวนผนังก็ได้ และตั้งโต๊ะก็ดี พิมพ์ด้วยกระดาษรีไซเคิล 100% #100%recycledpaper

สะกดสายตา เรียบง่าย ดูหรู งบเข้าถึงได้

กระดาษที่ราคาคุ้มค่า ให้สีสันที่สวยงาม เป็นกระดาษที่ Brand นิยม เลือกใช้ที่สุด โดยมี 2 บุคลิก หากเลือกพิมพ์ด้านมัน จะออกแนวเรียบหรู หรือเลือกพิมพ์ด้านหยาบจะออกแนวธรรมชาติ ออแกนิค การปั๊มนูนที่โลโก้ สะกดสายตาให้ภาพลักษณ์ที่เรียบง่าย (Simple) แต่ดูหรูหรา ด้วยงบประมาณที่เข้าถึงได้

Label Removable

ขวดชาแสนอร่อยที่ดื่มหมด เมื่อนำมาลอกฉลากเดิมออกเราก็จะสามารถนำขวดเปล่านั้นมา Reuse ใช้ในครัวเรือนเท่านี้ง่าย ๆ ก็ช่วยรักษาให้โลกน่าอยู่ไปนาน ๆ

แพคเกจ CD พรีเมี่ยม

แพคเกจซีดี พรีเมี่ยม สร้างสรรค์งานได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ถาดเก็บแผ่นซีดี ทำด้วยกระดาษพิมพ์สี หุ้มกระดาษแข็ง 1.5 mm.เพื่อ ทดแทน ถาดพลาสติกdigi tray

Promotion Clear Foil ลด 50%

หมดกังวล เรื่องยอดขั้นต่ำ หมดกังวลเรื่องยอดขั้นต่ำ วันนี้จัด Pro Clear foil ลด 50% ให้ภาพลักษณ์สวยกว่า Spot UV มีมิติเงามุก

วิธีฉลาด จ่ายน้อย

วิธีฉลาด วิธีฉลาด จ่ายน้อยกว่า ด้วยการพิมพ์ร่วมเพลทเดียวกัน ในกรณีที่มีอาร์ตเวิร์ค หลายแบบ เราช่วยคุณลดต้นทุนได้

แต่งงานครั้งนี้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด

แต่งงานครั้งนี้ ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดให้กับงานแต่งงาน

Our Customers