Feature Product

Why choose us? * Insight * Customer Satisfaction * One Stop Services * On-time delivery

โรงพิมพ์ PW Printing ยินดีให้บริการ เราเป็นโรงพิมพ์ที่เชียวชาญในงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์และสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมากว่า 30 ปี ให้บริการระบบ Offset และ Digital Printing (Print On demand) การันตีด้วยมาตรฐาน ISO9001-2015

และเราใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) โดยการนำหมึกที่ผลิตจากถั่วเหลืองและน้ำมันพืช (Vegetable oil ink and Soy ink) มาใช้เป็นรายแรกๆของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในไทย

Invitation cards & Envelopes

STEP TO ORDER

เราเป็นมากกว่าผู้ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ และกล่องบรรจุภัณฑ์

CONTACT

ติดต่อเราเพื่อแจ้งสเปคงาน และความต้องการของท่าน

QUOTATION

คำนวณราคา และมอบใบเสนอราคาให้ท่าน

ARTWORK

ออกแบบและเตรียมไฟล์ สำหรับผลิตงาน

DIGITAL PROOF & MOCK-UP

ท่านจะได้รับปรูฟสี และรูปจำลองต้นแบบ เพื่อตรวจสอบในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนดำเนินการผลิต

PRODUCTION

ดำเนินการผลิต (Offset Printing)

SHIPMENT

จัดส่งสินค้า

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit duis nec fringilla nibh pellentesque finibus

แปลงร่างขนมพื้นบ้าน ด้วยแพคเกจสากล

นำเสนอขนมพื้นบ้านให้น่าสนใจด้วยแพคเกจที่ดูแปลกใหม่ สะดุดตา เหมือนกล่องทรงหลังคาบ้าน ขนมกง เป็นขนมพื้นบ้านที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนล้อเกวียนที่คนไทยคุ้นเคย เป็นที่รู้จักกันมากในภาคกลาง โดยเฉพาะอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี ซึ่งเจ้าของแบรนด์ตั้งใจนำเสนอขนมกงให้เป็นขนมสากล และอยากให้ลูกค้าซื้อมามอบให้เป็นของฝาก ด้วยการออกแบบแพคเกจกล่องหน้าตาน่ารัก น่าหยิบ น่าซื้อ เพื่อจะสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าให้เกิดความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้ เหมือนกล่องทรงหลังคาบ้านนี้ที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญคือจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะสามารถเพิ่มยอดขายให้สินค้าของคุณด้วยนะ PW เชี่ยวชาญการคิดโครงสร้างกล่องที่แปลกใหม่ พร้อมงานดีไซน์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะคุณ

คิดจะขายสินค้าใน AMAZON ต้องก้าวทันเทคโนโลยี AR ผสานกับ packaging จะทำให้คุณชนะคู่แข่งในตลาดอย่างขาดลอย

ทุกวันนี้ products ต่าง ๆ บนโลกล้วนมี technology เข้ามาเสริมในด้านการผลิต การตลาด หรือ packaging ก็ดี ซึ่ง Technology ที่มาแรงและมีส่วนส่งเสริมการตลาด ได้แก่ ‘Augmented Reality (AR)’ และ ‘QR code’ เนื่องจาก QR code อาจจะดูไม่สวยงามเมื่อพิมพ์บน packaging แต่เราก็สามารถปรับแต่งทำให้ QR Code มี design และรูปแบบที่ creative และ artistic ขึ้นได้ โดยเราจะยกตัวอย่างสินค้า 3 แบรนด์ที่ใช้ technology เข้ามาเสริมให้แบรนด์ของตนมีศักยภาพและนำคู่แข่งมากขึ้น SmileCode (Amazon) และ Snapchat สองบริษัทนี้ได้ปรับแต่ง QR Code ไปในทางที่ดูดีและสวยงามขึ้น SmileCode ของ Amazon เอื้ออำนวยในเรื่องการให้ข้อมูลสินค้าและนำเสนอโปรโมชั่นต่อลูกค้า zego สินค้าขนมออแกนนิค […]

มองหานามบัตรเฉพาะตัว (ไม่เหมือนใคร) มาที่นี่เลย!

How is business card make the good impression? วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการทำนามบัตรให้ประทับใจผู้รับ 1. ออกแบบ graphic design 2. วัสดุ กระดาษ (ชนิด/โทนสี/ความหนา/ผิวสัมผัส) 3. การพิมพ์สี 4. เพิ่มลูกเล่น การไดคัท/ปั๊มนูน/ ปั๊มฟลอยส์ ต่าง ๆ ที่แตกต่างกันได้ตาม brand image ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นนามบัตรสไตล์เรียบง่ายหรือหรูหราก็ช่วยให้เราได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการประกอบธุรกิจอีกด้วย

สายศิลปินต้องห้ามพลาด มาบ่งบอกสไตล์ของคุณผ่าน PACKAGE CD เพลง

สำหรับการออกแบบและผลิต PACKAGE นั้น สิ่งสำคัญคือต้องเตะตาเตะใจกลุ่มนักฟังเพลงและแฟนคลับ ซึ่งศิลปินแต่ละคนหรือแต่ละวงนั้นย่อมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจากคนอื่นกันอยู่แล้ว PW มีความเชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุกระดาษ การพิมพ์โทนสีให้สอดคล้องกับสไตล์เพลงและสไตล์ของศิลปิน เชี่ยวชาญในเรื่องโครงสร้างบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกงบประมาณ

สร้างกล่องบรรจุภัณฑ์ให้สินค้าของคุณ ด้วยเทคนิค Spot ฉ่ำ ๆ นูน ๆ มี texture

จะทำแบรนด์ทั้งที ต้องสร้างจุดเด่น แตกต่าง และดีกว่าคนอื่น เมื่อคุณมีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง คุณสามารถดึงดูดลูกค้าหรือสร้างความประทับใจแรกพบด้วยการใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่เตะตา น่าสนใจ น่าจับต้อง น่าทำความรู้จัก นั่นก็หมายความว่าคุณประสบความสำเร็จมาก้าวหนึ่งแล้ว การทำกล่องบรรจุภัณฑ์ด้วยการ Spot ฉ่ำนูน มี texture ลวดลายต่าง ๆ จะเพิ่มความพรีเมี่ยมสุด ๆ บวกกับการใช้สีส้มสะท้อนแสงและสีแดงสดเป็นสีพิมพ์พิเศษบนพื้นกล่องสีดำ จะช่วยทำให้โลโก้ลายดูลอยเด่นเตะตา เป็นเอกลักษณ์ จดจำง่ายมากเลยทีเดียว

ของมันต้องมี ใครขาย ขนมปัง ครัวซองค์ เบเกอรี่ เชิญฟังทางนี้!!

สมัยนี้ใคร ๆ ก็หันมาทำเบเกอรี่ขายกันมุ่งมั่นเต็มที่ ไหนจะต้องวางแผนการลงทุน อุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดจนวัตถุดิบ แต่สิ่งที่สำคัญ อย่าลืมใส่ใจ package ที่เราจะใส่ขนมอร่อย ๆ ที่ตั้งใจทำอย่างดีเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้านะคะ ได้แก่ 1. กระดาษสำหรับรองขนม เป็นตัวช่วยในการดูดซับความมันจากเบเกอรี่ได้เป็นอย่างดี2. กล่องขนาดพอเหมาะและความหนาที่เหมาะสม กับน้ำหนักขนมของเรา3. Thank you card ที่ผู้ได้รับจะรู้สึกอิ่มเอมไปด้วยความสุข และทั้งหมดนี้ต้องเป็น Food grade พิมพ์ brand ด้วยหมึกพิมพ์ที่ปลอดภัย รับรองไม่ผิดหวัง ให้ PW ช่วยคิด ช่วยออกแบบ คุยจบที่เดียว

BLOCKCHAIN นำมาประยุกต์ใช้ในธุรกิจค้าขายอย่างไร

ทุกวันนี้ ข้อมูลและกิจกรรมในธุรกิจต่างๆ มีจำนวนมหาศาล มีแนวโน้มความเสี่ยงที่จะถูกปลอมแปลงสูง ถ้าไม่มี Security system ที่ดี เนื่องจากเป็นการเก็บข้อมูล บน Server (แบบรวมศูนย์) ‘Blockchain’ คือการเก็บข้อมูลแบบกระจายศูนย์ (Decentralization) ช่วยเสริมให้ multi-channel network มีความแข็งแกร่ง ป้องกันภัยคุกคามจากบุคคลภายนอก เพราะแต่ละ channel ใน network จะมีอนุมัติการยืนยันทุกขั้นตอน เมื่อสร้าง/แก้ไข หรือเพิ่มเติมข้อมูลใน blockchain ใน ‘Supply chain’ ของสินค้าแต่ละตัวจะมีผู้คนที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตและขนส่งมากมาย แต่ละคนเปรียบเสมือน channel หนึ่งช่องทาง และแต่ละ channel ก็จะสื่อสารส่งข้อมูลกันผ่าน blockchain ได้อย่างรวดเร็วและโปร่งใส ประโยชน์คือการใช้เอกสารกระดาษก็จะลดลง และเมื่อต้องการเรียกดูข้อมูลของสินค้าที่ต้องการก็จะสามารถเข้าถึงได้ทันที อีกทั้งการติดตามของกระบวนการผลิตสินค้าก็จะสามารถตรวจดูได้ตลอด แตกต่างจากเดิมที่ต้องใช้เวลาเป็นวันหรือสัปดาห์ ข้อมูลของสินค้าในกระบวนการ Supply chain บนบล็อกเชนก็จะถูกบันทึกไว้ด้วยการแสกน บาร์โค้ด (BARCODE) หรือ QR CODE และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่มีการอนุมัติของทุกบุคคล แปลว่าข้อมูลที่ถูกบันทึกบน […]

Ocoologisch Herz Lolli (แบรนด์ลูกอมมีก้าน LOLLIPOP จากเยอรมันนี) เลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้

Ocoologisch Herz Lolli (แบรนด์ลูกอมมีก้าน LOLLIPOP จากเยอรมันนี) เลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ Futamura ผู้ผลิตเนเจอร์เฟล็กซ์ (NatureFlex) ฟิล์มเซลลูโลส ที่สามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ มีประสิทธิภาพทางเทคนิคที่ดี โดยตัวบรรจุภัณฑ์ที่หีบห่อมีการเพิ่มความหนาของฟิลม์ห่อเพื่อบดบังไม่ให้แสงส่องผ่านเข้าไปในซองขนมรวมไปถึงฝาปิดด้วย ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับการใช้งานแบบพันเกลียวของซองบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้ฟิล์มยังสามารถพิมพ์และเคลือบได้เช่นเดียวกับฟิล์มพลาสติกทั่วไป lollipop แต่ละชิ้นถูกห่อด้วยด้วยเนเจอร์เฟล็กซ์ชั้นเดียว (Single-ply) สำหรับซองด้านนอกเป็น เนเจอร์เฟล็กซ์ไบโอฟิล์ม André Richter จาก Cool กล่าวว่า “เรากำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ที่ ‘เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม’ และพบว่ามีราคาที่ต้องจ่ายต่อประสิทธิภาพที่เหมาะสม ซึ่งฟิลม์เคลือบผิว NatureFlex เป็นสารเคลือบที่มีคุณภาพที่ดี มีความมั่นคง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นปัจจัยสำคัญ”. “เราพบว่าประสิทธิภาพของฟิลม์ชนิดนี้ ไม่ด้อยไปกว่าฟิล์มทั่วไป (ที่เคยใช้ในอุตสาหกรรมนี้) เราได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่าเป็นเรื่องดีที่เราจะต้องใส่ใจสิ่งแวดล้อมและได้รับคำถามเสมอว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรามีการใช้ฟิล์มชีวภาพเหล่านี้หรือไม่” อ้างอิง German confectionery brand opts for Futamura compostable packaging Futamura adds Cool German lollipops […]

ตราสัญลักษณ์ Food Packaging มีอะไรบ้าง?

การพิมพ์สัญลักษณ์ Food Packaging ลงบนกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารของเรานั้น นอกจากจะเป็นการการันตีถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์หีบห่อสำหรับใส่อาหารแล้ว ก็ยังช่วยเพิ่มคุณค่าและเป็นการสื่อสารแบรนด์ของเราไปในทางที่ดีต่อผู้บริโภคได้อีกด้วย เพราะนอกจากจะเป็นการบอกเล่าว่าแบรนด์ของเรามีความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อส่งมอบสิ่งดีๆและความอร่อยให้แก่ผู้บริโภคแล้ว แบรนด์ของเรายังเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและไม่ทำลายโลกอีกด้วย ตราสัญลักษณ์ที่นิยมพิมพ์บนบรรจุภัณฑ์กระดาษบอกกล่าวถึง Food Grade และสามารถนำไปรีไซเคิลได้ FDA Food Safe เป็นวัสดุที่ปลอดภัยสำหรับการสัมผัสอาหาร ซึ่งรวมถึงภาชนะบรรจุอาหารและบรรจุภัณฑ์ สำหรับใส่อุปกรณ์ที่สัมผัสอาหาร เช่น ช้อนส้อม เครื่องครัว เป็นต้น Recyclable (Japan) เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากกระดาษโดยไม่มีส่วนผสมของวัสดุอื่น ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นจะตีพิมพ์ที่บรรจุภัณฑ์เพื่อให้สามารถแยกขยะสำหรับการรีไซเคิลได้ง่ายขึ้น Recyclable (UK) เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปรีไซเคิลและกลับมาใช้ใหม่ได้อีก เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของวัสดุที่ไม่สามารถรีไซเคิลได้ปะปนอยู่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ENVIRONMENTAL SYMBOL ตราสัญลักษณ์ด้านสิ่งแวดล้อมและด้านความปลอดภัย ที่สามารถตีพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์

packaging รักโลก นวัตกรรมใหม่สำหรับขนส่งเครื่องดื่มและเบียร์

packaging รักโลก นวัตกรรมใหม่สำหรับขนส่งเครื่องดื่มและเบียร์ Cullen ผู้แปรรูปเยื่อและกระดาษลูกฟูกด้วยโมลสัญชาตสหราชอาณาจักร ได้คิดค้น packaging ใหม่ สำหรับเคลื่อนย้ายเครื่องดื่ม ในการขนส่ง BeerGuard ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่นี้มีประสิทธิภาพมากกว่าลังลูกฟูกที่ใช้กันปัจจุบัน ผลิตจาก kraft fiber ป้องกัน สินค้าไม่ให้เกิดความเสียหาย โดยวัสดุชิ้นบน-ล่าง (top-base) ประกบกัน ทำหน้าที่ล็อกสินค้าไม่ให้ขยับ ป้องกันการสั่นสะเทือนและขึ้นชื่อว่าเป็นบรรจุภัณฑ์รักโลกอย่างแท้จริง โดยสามารถย่อยสลายเองได้ในวงจรธรรมชาติภายใน 6 เดือน และเข้ากระบวนการรีไซเคิล ได้ 100% อ้างอิง Cullen develops BeerGUARD ผู้แปล : Nanny Tan กำลังศึกษาชั้น G.10 มุ่งมั่นสนใจด้านจิตวิทยาเด็ก อนาคตอยากให้เกิด 3 สิ่งนี้ 1. สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน 2. คุณภาพชีวิตที่ดีของมนุษย์3. ความสงบสุข ของโลก

Our Customers