Feature Product

Why choose us? * Insight * Customer Satisfaction * One Stop Services * On-time delivery

โรงพิมพ์ PW Printing ยินดีให้บริการ เราเป็นโรงพิมพ์ที่เชียวชาญในงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์และสื่อสิ่งพิมพ์แบบครบวงจรมากว่า 30 ปี ให้บริการระบบ Offset และ Digital Printing (Print On demand) การันตีด้วยมาตรฐาน ISO9001-2015

และเราใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม (Eco Friendly) โดยการนำหมึกที่ผลิตจากถั่วเหลืองและน้ำมันพืช (Vegetable oil ink and Soy ink) มาใช้เป็นรายแรกๆของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในไทย

Invitation cards & Envelopes

STEP TO ORDER

เราเป็นมากกว่าผู้ผลิตงานสื่อสิ่งพิมพ์ และกล่องบรรจุภัณฑ์

CONTACT

ติดต่อเราเพื่อแจ้งสเปคงาน และความต้องการของท่าน

QUOTATION

คำนวณราคา และมอบใบเสนอราคาให้ท่าน

ARTWORK

ออกแบบและเตรียมไฟล์ สำหรับผลิตงาน

DIGITAL PROOF & MOCK-UP

ท่านจะได้รับปรูฟสี และรูปจำลองต้นแบบ เพื่อตรวจสอบในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนดำเนินการผลิต

PRODUCTION

ดำเนินการผลิต (Offset Printing)

SHIPMENT

จัดส่งสินค้า

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit duis nec fringilla nibh pellentesque finibus

การเตรียมไฟล์ส่งโรงพิมพ์

NINJA Face Shield by PW printing Co.,Ltd.

PW printing เราตั้งใจออกแบบ และพัฒนาหน้ากาก face shield รูปแบบพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทนทาน – ใส่สบาย – ใช้งานได้จริง – ใส่แล้วดูดี – และงบประมาณที่คุ้มค่าไม่ว่าจะแจกให้พนักงานหน้าร้านใช้เอง, แจกให้กับลูกค้า, หรือ ซื้อเพื่อบริจาคเป็นการกุศล VDO คุณสมบัติและวิธีใช้งาน NINJA FACE SHIELD สายคาด 4 แบบ Face Shield รุ่นใหม่ เปิดหน้าได้ เพื่อพักหายใจได้   เปิดหน้ากากได้ เพื่อพักหายใจได้แต่ไม่ไหลเลื่อนตกขณะใส่ทำงาน หน้ากาก : PET ใสอย่างหนา 400 ไมครอน มีความใสพิเศษ มีความแข็ง ไม่ยับง่าย ไม่เหลือบแสง สบายตา ไม่ปวดหัว ไม่ขุ่นมัว ไม่ขึ้นฝ้าจากแอร์หรือลมหายใจ สายคาด ด้านหน้า : PET ขาว 300 […]

ถุงกระดาษ

Step ง่ายๆ เลือกถุงให้แบรนด์คุณ : “เพียงเลือกขนาด , ชนิดกระดาษ , หูถุง ให้เข้ากับแบรนด์ และส่งไฟล์ logo ให้ โรงพิมพ์ PW printing Co.,Ltd. เพียงเท่านี้คุณก็ได้ถุงสวยๆเสริมภาพลักษณ์ให้ Brand คุณแล้ว” สิ่งที่ต้องทราบ ก่อนตีราคาและผลิต ขนาดสำเร็จ : กว้าง * ยาว * สูง (นิ้ว หรือ ซม.) จำนวนที่ต้องการใช้งานจริง : ประมาณจากการใช้งานต่อเดือน หรือ ต่อครั้ง – โรงพิมพ์จะเสนอราคาเป็น step จำนวนให้ตัดสินใจง่ายขึ้น เสปคงาน ที่ทราบ : หรือ ปรึกษาโรงพิมพ์ PW printing Co.,Ltd. click ขนาดกางออก หรือ ส่งตัวอย่างเดิมมาให้ ชนิดกระดาษ ความหนากระดาษ […]

กระดาษห่อ, ซองใส่อาหาร Food Grade

“กระดาษ Food Grade ที่สัมผัสอาหารได้โดยตรง” ที่โรงพิมพ์ PW printing Co.,Ltd. มีให้เลือกหลากหลาย พิมพ์ลายได้ตามใจ ด้วยหมึก Soy Ink ส่งเสริมภาพลักษณ์ใน Brand แถมปลอดภัยต่อผู้บริโภค  ชนิดกระดาษ Food Grade ที่เหมาะกับการทำกระดาษห่อ และซองอาหาร 1. กระดาษ MG        สี : ขาว                      กันซึมน้ำมัน : ปานกลาง                        พิมพ์ได้ […]

กล่องอาหาร Food Grade

“กล่องอาหาร Food Grade สัมผัสอาหารได้โดยตรง” เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมปลอดภัยต่อผู้บริโภคและช่วยเสริมสุขภาพ ชนิดกระดาษ:  1. กระดาษการ์ด(Board Board) สี: ขาว 2 ด้าน ทนต่อความเย็น: 0 องศาเซลเซียส 2. กระดาษคราฟท์ (กระดาษคราฟท์) – เยื่อกระดาษยาวนำเข้าจากต่างประเทศ สี: น้ำตาล 2 ด้าน น้ำตาล 1 ด้าน / ขาว 1 ด้าน หมายเหตุ:ด้านที่ขาวสามารถพิมพ์สีสันได้ชัดเจนสวยงาม / ด้านล่าง   ทนต่อความเย็น: – 18 องศาเซลเซียส – 40 องศาเซลเซียส การเคลือบ / อาบน้ำยาผิวกระดาษ:  1. อาบน้ำยาน้ำตาม: ช่วยเพิ่มความเงางามเล็กน้อย ป้องกันสีหลุดลอกล่อนเล็กน้อย สามารถนำไปรีไซเคิลได้ 2. อาบน้ำยากันซึม: ช่วยเพิ่มความเงางามปานกลาง ป้องกันสีหลุดลอกล่อนปานกลาง […]

คู่มือ : GIFT SET

Gift Set  ( กล่องชุดของขวัญ )  แจกให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ขายเป็นชุดของขวัญช่วงเทศกาล สามารถสั่งทำกล่อง gift set สุดหรู ในจำนวนน้อยๆ แจกช่วงปีใหม่, แจกในวันเปิดตัวสินค้า หรือ แจกช่วงเทศกาล เช่น เทศกาลวาเลนไทน์, เทศกาลไหว้พระจันทร์, หรือ ของรับไหว้งานแต่งงาน ได้ง่ายๆ เพียงรู้สิ่งเหล่านี้ ชนิดกล่อง Gift set 1. กล่องพับ : ผลิตด้วยกระดาษ 300 – 400 แกรม (กระดาษการ์ด) ข้อดี : สามารถเพิ่มเทคนิคพิเศษหลังพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ ทั้ง ปั๊มนูน (Embossed), ปั๊มฟอล์ย (Foil), เงาเฉพาะจุด (Spot UV), เคลือบฟิล์ม (OPP film) สามารถเลือกกระดาษพิเศษที่มีความสวยงามในตัว เช่น มีผิวสัมผัส (Texture), มีสีในตัว, มีประกายมุกในตัว […]

คู่มือ : sticker

sticker สวยๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า สติกเกอร์ หรือ ฉลากสวยๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ได้ ในราคาที่ไม่แพง เพียงเลือกวัสดุที่เหมาะสม ไม่ว่าจะใส, ขาวมุก, กระดาษคราฟท์ ก็ช่วยให้ดูโดดเด่นแปลกตา และเพิ่มเทคนิคหลังพิมพ์ เช่น ปั๊มฟอยล์, ปั๊มนูน, หรือ Spot UV เพื่อเพิ่มความหรูหราได้ไม่ยาก   สิ่งที่ต้องทราบ ก่อนตีราคาและผลิต ขนาดสำเร็จ : กว้าง * ยาว (ขนาดต่อดวง – นิ้ว / ซม.) จำนวน ที่ต้องการใช้งานจริง : ประมาณจากการใช้งานต่อเดือน หรือ ต่อครั้ง – โรงพิมพ์จะเสนอราคาเป็น step จำนวนให้ตัดสินใจง่ายขึ้น เสปคงาน ที่ทราบ : หรือ ส่งตัวอย่างเดิมมาให้ วัสดุสติกเกอร์ กระดาษ : ขาว , คราฟท์ , foil เงิน […]

คู่มือ : แฟ้ม

แฟ้ม ( Folder ) ใส่เอกสารนำเสนองาน ที่โดดเด่น อาจเพิ่ม เปอร์เซ็น การได้งานของคุณอย่างเหลือเชื่อ!!! คุณอาจเลือกกระดาษที่สวยงามมี texture พิเศษ ในตัว หรือ เลือกเพิ่มเทคนิค การปั๊มนูน, ปั๊มฟอยล์, Spot UV ให้กับแฟ้มงานของคุณได้ง่ายๆ ประเภท แฟ้ม แฟ้มอ่อน แฟ้มแข็ง (หุ้มจั่วปัง ติดเหล็ก ตัว D) แฟ้มอ่อน : สิ่งที่ต้องทราบ ก่อนตีราคาและผลิต ขนาดสำเร็จ : กว้าง * ยาว (ขนาดมาตรฐาน = ใหญ่กว่า A4 เล็กน้อย) กระเป๋าใส่เอกสาร : 1 หรือ 2 ข้าง ความสูงของกระเป๋าจากขอบ ช่องเสียบนามบัตร : ตำแหน่งช่องเสียบ สันแฟ้ม : ไม่มีสัน หรือ มีสัน (ความหนาสัน […]

คู่มือ : นามบัตร

นามบัตร คือ ความประทับใจแรก! ที่สร้างได้!!! นามบัตรที่โดดเด่นแปลกตา ช่วยให้ลูกค้าจำคุณได้ง่ายขึ้น หากบอกเล่าเรื่องราวและตัวตนผ่านการออกแบบนามบัตรยิ่งช่วยให้ลูกค้าเข้าใจจุดยืนที่แตกต่างของคุณชัดขึ้น สิ่งที่ต้องทราบ ก่อนตีราคาและผลิต ขนาดสำเร็จ : กว้าง * ยาว (ขนาดมาตรฐาน = 9 x 5.5 ซม.) จำนวน ที่ต้องการใช้งานจริง : ประมาณจากการใช้งานต่อเดือน หรือ ต่อครั้ง – โรงพิมพ์จะเสนอราคาเป็น step จำนวนให้ตัดสินใจง่ายขึ้น เสปคงาน ที่ทราบ : หรือ ส่งตัวอย่างเดิมมาให้ ชนิดกระดาษ : มี texture ในตัว, มีสีในตัว ความหนากระดาษ : 210 – 300 แกรม เป็นขนาดที่เหมาะสม จำนวนสีที่พิมพ์ และ ประเภทสี ( pantone  หรือ CMYK) เทคนิคหลังพิมพ์ การเคลือบ […]

คู่มือ : กล่องบรรจุภัณฑ์

กล่องบรรจุภัณฑ์ ยิ่งสวย ยิ่งประณีต ยิ่งช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าที่อยู่ภายใน โรงพิมพ์ PW printing Co.,Ltd. เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์ “เราช่วยคิดให้ตั้งแต่ 0” เรามี Show Room ที่ช่วยให้คุณก่อเกิดไอเดียมากมายก่อนออกแบบ และยังมี Guru ที่ช่วยออกแบบโครงสร้าง รูปแบบกล่องที่สวยงามแปลกตาไม่ซ้ำใคร แถมยังแข็งแรง สะท้อนตัวตนแบรนด์และยังอยู่ในงบประมาณที่คุณกำหนดไว้ได้ สิ่งที่ต้องทราบ ก่อนตีราคาและผลิต ขนาดกล่องสำเร็จ : กว้าง * ยาว * สูง (นิ้ว หรือ ซม.) จำนวน ที่ต้องการใช้งานจริง : ประมาณจากการใช้งานต่อเดือน หรือ ต่อครั้ง – โรงพิมพ์จะเสนอราคาเป็น step จำนวนให้ตัดสินใจง่ายขึ้น เสปคงาน ที่ทราบ : หรือ ปรึกษาโรงพิมพ์ PW printing Co.,Ltd. click ขนาดกางออก หรือ ส่งตัวอย่างเดิมมาให้ […]

Our Customers