ทำไมเราควรเปลี่ยนมาใช้ “กล่องกระดาษ Food Grade” ในการบรรจุซูชิ

  • ย่อยสลายได้ไวกว่ากล่องพลาสติก กล่องกระดาษจะมีระยะเวลาการย่อยสลายตามธรรมชาติเพียง 3 เดือน แต่กล่องพลาสติกทั่วไปจะมีระยะเวลาการย่อยสลายตามธรรมชาตินานถึง 2O-5O ปี
  • สามารถพิมพ์ได้หลายสีตามที่เราต้องการ เพราะสามารถทำ Artwork ลวดลายต่าง ๆ ได้จากคอมพิวเตอร์โดยตรง จึงทำให้กล่องกระดาษได้เปรียบกว่ากล่องพลาสติกในการสร้างแบรนด์และความแปลกใหม่ชวนสะดุดตา
  • ราคาถูกกว่ากล่องพลาสติก ใช้ต้นทุนการผลิตที่น้อยกว่ากล่องพลาสติก ทำให้มีราคาที่ถูกกว่า จึงเหมาะกับผู้ใช้งานที่่เป็นกลุ่มคนค้าขายและร้านค้าแบรนด์ต่าง ๆ 

ตัวอย่างกล่องซูชิที่ผลิตจากกระดาษ Food Grade นอกจากจะรักโลกแล้วยังสามารถใส่ไอเดียต่าง ๆ ลงไปได้ด้วยนะ (คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย)