กระดาษถนอมอาหารทนน้ำมันสีขาวหรือน้ำตาลสำหรับห่อขนมและกระดาษรองตะกร้า

กระดาษสำหรับการรองอาหารที่ทนทานต่อจาระบี สามารถ ฉีด พ่น เคลือบ และทนต่อไขมันที่ใช้ในเยื่อไฟเบอร์ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะใช้วิธีใดก็ตาม วัสดุเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้จาระบีซึมผ่านกระดาษได้ยาก

ส่วนประกอบทางเคมีของกระดาษประเภทนี้ทำให้แทบเป็นไปไม่ได้ที่ไขมันจะทะลุผ่าน อย่างไรก็ตาม กระดาษที่ทนต่อไขมันมีประสิทธิภาพในการหยุดคราบไขมันจากกระดาษไม่ให้เปื้อนมือและเสื้อผ้าของคุณเป็นเวลาหลายนาทีถึงชั่วโมงก็ย่อมขึ้นอยู่กับกระบวนการผลิตและความหนาบางของกระดาษชนิดนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีรูที่จะปล่อยไอน้ำออกมา ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการรองของร้อนเพราะจะทำให้กระดาษไม่เปียกยุ่ยมากนัก กระดาษที่ทนต่อไขมันได้รับการออกแบบให้คงความทึบเมื่อสัมผัสกับจาระบีแทนที่จะเปลี่ยนเป็นกระดาษใสเหมือนกระดาษทั่วไป

กระดาษประเภทนี้ที่เป็นสีขาวและสีน้ำตาลนั้นหาได้ง่ายในกระดาษทนไขมัน อีกทั้งยังเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋า กระดาษสีขาวจะช่วยให้อาหารของคุณมีหน้าตาที่โดดเด่นน่ารับประทานและสะอาดตา ในขณะที่กระดาษสีน้ำตาลสามารถรองบอกเล่าเรื่องราวแบรนด์ของคุณที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือใช้ประกอบการปรุงอาหารอย่างเป็นศิลปะได้

การไม่มีหมึกพิมพ์บนกระดาษประเภทนี้ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการซับและห่อขนม เพราะคุณไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะสัมผัสกับหมึกพิมพ์ที่ไม่ได้รับการรับรองในการสัมผัสกับอาหาร