การรองขนมหรืออาหารด้วย Clean Paper

การรองขนมหรืออาหารด้วย Clean Paper น้ั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในการนำเสนอเมนูอาหารสุดน่ารับประทานบนโต๊ะอาหารของคุณ ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องมั่นใจได้ว่าอาหารของคุณจะสัมผัสกับวัสดุที่ปลอดภัยต่อร่างกายของคุณเท่านั้น

คุณเคยคิดหรือไม่ว่ากระดาษที่ปลอดภัยสำหรับการรองอาหารควรมีลายพิมพ์ด้านใดและเพราะเหตุใด อะไรคือความแตกต่างระหว่างกระดาษที่ทนต่อไขมันและกระดาษที่มีเส้นแว็กซ์? คุณทราบหรือไม่ว่ากระดาษมีน้ำหนักต่างกัน

ในปัจจุบันนี้ ผู้คนต่างหันมาห่อหรือรองอาหารด้วยตะกร้าและถาดรอง ซึ่งกระดาษรองอาหารที่ปลอดภัยจะมีอยู่ด้วยกัน 4 ประเภท ตามคุณสมบัติที่นำไปใช้งานและราคา เพราะกระดาษเหล่านี้มีความทนทานต่อไขมัน อาหารเกือบทุกอย่างที่เรากินเข้าไปมีน้ำมันอยู่ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติหรือจากส่วนผสมที่เพิ่มเข้าไป เช่น เนย น้ำมันปรุงอาหาร หรือซอส อย่างไรก็ตาม คุณควรมองหาตัวเลือกเหล่านี้เมื่อต้องการที่ห่อขนมหรือกระดาษรองถาด

1. กระดาษถนอมอาหารทนน้ำมันสีขาวหรือน้ำตาลสำหรับห่อขนมและกระดาษรองตะกร้า (White or Brown Grease-Resistant Food-Safe Paper for Sandwich Wraps & Basket Liners)

2. กระดาษถนอมอาหารพิมพ์ลายชนิดทนไขมันสำหรับห่อขนม (Printed Logos or Designs on Grease-Resistant Food-Safe Paper for Sandwich Wraps)

3. กระดาษแว็กซ์พิมพ์ลายสำหรับอาหารหรือห่อขนมและตะกร้า (Waxed Food-Safe Paper with Printed Logos or Designs for Sandwich Wraps & Basket Liners)

4. กระดาษฟอยล์และควิลท์สำหรับห่อของร้อนหรือกันเลอะ (Foil-Lined & Quilted Food-Safe Paper for Wrapping Hot or Messy Sandwiches)